0904685252
Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội

Máy làm đá CO2 - Thiết bị tạo điều kì diệu trong cuộc sống

Ngày đăng: 14/10/2019
Đá khói hay còn gọi là Đá khô CO2 – Dry ice dược ứng dụng nhiều trong ngành giải trí, tổ chức sự kiện, đám cưới... Với khả năng giữ lạnh cao, tạo khói không độc hại, đá CO2 được nhiều đơn vị tổ chức sự kiện, cơ sở sản xuất thực phẩm tươi sống sử dụng, tuy nhiên việc lưu giữ vận chuyển đá khô rất tốn kém nên KAG xin giới thiệu tới bạn thiết bị Máy làm đá khô, đá đám cưới mini.

Ứng dụng của đá khô CO2

Ứng dụng của đá khô CO2

 • Đá CO2 có khả năng giữ lạnh lâu, được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực thực phẩm, bảo quản thuốc, vệ sinh công nghiệp...
 • Làm lạnh thực phẩm, kem,…. và các mặt hàng mau hỏng khác như ướp lạnh thủy hải sản phục vụ cho việc xuất khẩu,…
 • Sử dụng bảo quản vacxin, máu, mẫu sinh học, lưu trữ mô, tế bào sống..v..v…… trong y tế.
 • Phục vụ trong công nghiệp làm sạch hệ thống, vệ sinh công nghiệp.
 • Thu nhỏ các ống lót trục bằng kim loại, làm cho chúng khớp với kích thước trong của lỗ trục.
 • Kéo dài tuổi thọ của nước đá thông thường
 • Sử dụng làm hiệu ứng sương mù, giả khói trong ngành công nghiệp giải trí, tiệc cưới, nghệ thuật.

Thông số kỹ thuật máy tạo đá đám cưới

Thông số kỹ thuật máy tạo đá đám cưới

Máy làm đá CO2 đám cưới loại mini với có thiết kế nhỏ gọn với chưa tới 2m2 cho toàn bộ máy và thiết bị đi kèm. Đá khô thành phẩm có hình dạng chữ nhật, khối lượng 700g, khi sản xuất xong bạn nên sử dụng luôn hoặc nếu để lâu bạn nên bảo quản trong thùng, hộp chuyên dụng đựng đá co2.

Nguyên lý hoạt động

 • Máy làm đá co2 mini là dạng mô hình thu nhỏ của các loại máy sản xuất đá khô, đá khói tự động. Máy có tác dụng biến đổi từ dạng khí co2 hoá lỏng thành dạng đá ở thể rắn, ở thể rắn đá CO2 sẽ thăng hoa và biến thành khí khi tan hết.
  IFrame
 • Máy bao gồm 2 bộ phận, bộ điều khiển và chuyển đổi có tác dụng nén khí co2 ở dạng lỏng thành dạng rắn, khí CO2 hoá lỏng được dẫn từ bình chứa sang bộ chuyển đổi đi vào khuôn bằng hệ thống ống chịu áp lực cao. Khi khí CO2 hoá lỏng đi qua bộ chuyển đổi, lượng khí hoá lỏng sẽ được nén và đưa vào khuôn tạo hình viên đá, khuôn chỉ có tác dụng giữ lại phần khí CO2 hoá lỏng đã được chuyển đổi thành dạng rắn và tạo hình cho khối đá rắn.
 • Thời gian trung bình từ 90 giây – 300 giây.

Lưu ý khi sử dụng đá khô

Tuy đá khói (đá khô) không gây hại, vì khí CO2 ở dạng rắn và lạnh nên không có hại, khác với Carbon Monoxit (CO) độc hại nếu hít vào, nhưng bạn cũng không sử dụng đá khô (đá khói) thay cho máy lạnh. Và lưu ý không chạm tay trực tiếp vào đá khô vì sẽ gây bỏng lạnh.

Điện thoại 0904685252
Địa chỉ: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Liên kết mạng xã hội